Tour châu âu

TOUR 4 NƯỚC ĐÔNG ÂU : HUNGARY – SLOVAKIA – ÁO – SÉC 9N8Đ


Khám phá chương trình du lịch Hungary – Slovakia – Áo – Séc chúng tôi sẽ đưa quý khách tới thăm những thắng cảnh nổi tiếng nhất của Đông Âu: Thủ đô Budapest, Thành phố Bratislava, Thủ đô Vienna, Làng cổ tích Hallstatt- ngôi làng cổ đẹp nhất thế giới, Thành phố cổ Český Krumlov và Thành phố Prague, thủ đô và thành phố lớn nhất của Cộng hòa Séc... Chương trình du lịch kết hợp thăm thân hoàn toàn phù hợp với các khách có nhu cầu.


Giá 1 khách: 49,900,000 đ Xem thêm

TOUR THAM QUAN VƯƠNG QUỐC ANH – SCOTLAND 8N7Đ


Chương trình tham quan xứ sở thần tiên Vương Quốc Anh & Scotland, sẽ đưa du khách đến vùng đất với vẻ đẹp đan xen giữa nét cổ kính theo phong cách châu Âu của lâu đài Edinburgh, nhà thờ St.Giles, cung điện Buckingham, tháp đồng hồ Big Ben...và hơi thở hiện đại qua những công trình kiến trúc nổi tiếng Tòa nhà Quốc Hội, sân vận động Old Trafford hay con phố dành cho các tín đồ mua sắm George Street...


Giá 1 khách: 59,900,000 đ Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM PHÁ MOROCCO - THỔ NHĨ KỲ 9N8Đ


Đưa du khách bước vào xứ xở nghìn lẻ một đêm đến Vương quốc Ma rốc và khám phá sa mạc Sahara là một trong những trải nghiệm tuyệt nhất khi đến đây. Đặc biệt cảm giác ngắm cảnh hoàng hôn và bình minh trên những núi cát khổng lồ, với những gam màu kỳ ảo mới đỉnh làm sao. Bên cạnh đó, quý khách còn được khám phá thành phố Istanbul - thành phố này nổi tiếng là nơi Á – Âu hội tụ, với trung tâm và các địa danh nổi tiếng được đặt tại châu Âu nhưng lại có một phần ba lãnh thổ nằm ở châu Á. Visago Travel chắc chắn rằng, quý khách sẽ không bao giờ quên được chuyến đi tuyệt vời này.


Giá 1 khách: 54,900,000 đ Xem thêm
Tour châu âu