Du Lịch Miền Bắc

TOUR MỘC CHÂU 2 NGÀY 1 ĐÊM MÙA MẬN CHÍN ( 2 Ngày 1 Đêm )


Mộc Châu là cao nguyên rộng lớn và đẹp nhất miền núi phía bắc, có khí hậu ôn hòa.Nếu như vào những ngày đầu xuân, du khách háo hức đến Mộc Châu để chiêm ngưỡng mùa hoa mận trắng ngút ngàn thì vào ngày hè ấm áp, Mộc Châu lại rộn ràng trong mùa mận trĩu quả. Vừa ăn mận vừa hòa mình vào không khí thiên nhiên của núi rừng Tây Bắc.Mỗi quả mận đậm vị ngọt như người dân Mộc Châu.


Giá 1 khách: Liên hệ Xem thêm

KHÁM PHÁ MIỀN BIỂN ĐẢO YÊN BÌNH CÔ TÔ


Cô Tô huyện đảo tiền tiêu vùng Đông Bắc tổ quốc, là nơi phong cảnh thiên nhiên choáng ngợp tạo nên những cảm xúc bất ngờ. Đến với Cô Tô du khách được biết đến một bãi đá trầm tích hoang sơ kỳ vĩ, những bãi biển cát trăng xinh đẹp, đường đi bộ kề cánh rừng nguyên sinh, hải sản tươi ngon đậm đà vị biển, người dân chân tình mến khách, không gian lãng mạn hay các hoạt động vô cùng sôi động. Cô Tô có tất cả điều đó giúp du khách trải nghiệm đầy mộng mơ, trở về với thiên nhiên chân thực và đắm say lòng người.


Giá 1 khách: Liên hệ Xem thêm

Du thuyền thượng hạng 5* Halong Stellar Cruise


Bạn đã từng ngắm nhìn một Kỳ Quan Thiên Nhiên Thế Giới nào chưa? Hay đã bao giờ bạn trải nghiệm ngủ đêm trên Du Thuyền sang trọng để rồi thức giấc đón bình minh và thưởng thức ánh chiều hoàng hôn lãng mạn trên biển ngay từ trong phòng ngủ?

 


Giá 1 khách: 2,790,000 đ Xem thêm
Du Lịch Miền Bắc